Giới thiệu

Giới thiệu

Tôi là đại diện cho blog này viết các chủ đề về bất động sản tại Việt Nam. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức và thông tin bổ ích nhằm phát triển ngành bất động sản tốt hơn. Thời gian qua tôi đã dành gần 3 năm tổng hợp hết những kiến thức cơ bản.
Những gì bạn nhận được từ blog này đều là những kiến thức cơ bản và tin tức mới nhất của bất động sản. Tại sao chúng tôi lại viết về chuyên mục này chi tiết như vậy ? Bởi vì nếu tôi chia sẻ cho bạn và bạn cũng chia sẻ cho người khác thì sẽ tạo một môi trường phát triển bền vững nhất.

Định hướng tôn chỉ của tôi

Từ lúc bước chân vào bất động sản đến nay đã tròn 3 năm làm việc. Công việc chính của tôi lúc đầu chỉ là marketing cho công ty và dần chuyển sang tư vấn rồi chốt khách hàng. Trong quá trình đó tôi đã lĩnh hội được nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm từ những người thầy bậc cao về bất động sản tại Hồ Chí Minh.
Đến bây giờ chính bản thân tôi muốn gây dựng một thương hiệu nhỏ cho riêng mình. Tôi muốn chia sẻ nhiều điều mà tôi đã từng trải qua, đã từng vấp ngã rồi đứng dậy một cách vui vẻ. Khi đọc bài giới thiệu này. Có thể bạn là một người mới vào làm bất động sản thì bạn chưa nhận ra cảm nghĩ của chính tôi viết. Nhưng đối với bạn đã từng làm bất động sản trên 3 tháng bạn sẽ thấm dần đều vể kiến thức của tôi.
Những bài viết tôi chia sẻ hầu như là những trải nghiệm tôi đã từng đi qua. Tôi mong rằng người tiếp theo sẽ không có ai khi đọc xong những tài liệu cần thiết mà tôi đã viết. Tôi cam kết với bản thân mình là sẽ giúp một tập thể lớn giỏi về bất động sản một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ với tôi

Địa chỉ: 82 Đường S1, Phường Tây thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh
Email: hotro38land@gmail.com
Điện thoại: 0898678681
Website mà tôi đang hoạt động: https://38land.com

Kết nối với tôi thông qua các trang mạng xã hội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét